Thi Công Sơn Nền Chống Trượt Epoxy Cho Ram Dốc| Xưởng Công Nghiệp

Thi Công Sơn Nền Chống Trượt

Thi Công Sơn Nền Chống Trượt

Sơn nền chống trượt bằng sơn epoxy là một trong những giải pháp sàn công nghiệp được ứng dụng nhiều hiện nay trong các khu vực nhà xưởng công nghiệp, ram dốc tầng hầm, hành lang, kho bãi…Ứng dụng sơn nền epoxy chống trượt mang lại thẩm mỹ, tính hiệu quả và độ an toàn trong di chuyển cao hơn so với các giải pháp truyền thống. 

Công ty TNHH Đinh Ngân là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nền sàn epoxy chống trơn trượt cho các công trình nhà xưởng, trung tâm thương mại và các văn phòng công sở tại Tp. Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành phía nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã và đang mang đến những bề mặt nền sơn epoxy có khả năng tạo độ bám tốt nhất đến các chủ đầu tư. 

  • Sẵn sàng khảo sát và tư vấn tận nơi tận nơi miễn phí.
  • Đảm bảo pháp lý & đủ năng lực đáp ứng mọi diện tích. 
  • Giá thành cạnh tranh, minh bạch và đảm bảo về chất lượng
  • Bảo hành tận tình trong 12 tháng.

Tham khảo thêm: Báo giá sơn epoxy chống trượt cho nền bê tông

 

sơn nền chống trượt epoxy

Sơn nền chống trượt epoxy mang lại những lợi ích gì ? 

Chỉ với độ dày từ 0.5 – 2mm, sơn epoxy chống trượt mang đến một giải pháp hoàn hảo nhất về nền chống trượt ngay cả khi gặp những điều kiện bất lợi. Với những tính năng sơn epoxy mang lại:

  • Tạo độ bám tốt: Được cấu tạo liên kết bền vững giữa sơn và những hạt cát chống trượt, sơn sàn epoxy chống trơn trượt tạo nên một bề mặt vững chắc ngay cả khi gặp trời mưa, ngập nước hay những nơi thường xuyên tiếp xúc với các dầu mỡ, hóa chất gây trơn trượt.
  • Chịu mài mòn: Đặc trưng của sơn epoxy là cơ chế chống mài mòn và không phát sinh ra bụi bẩn. Do đó dòng sơn này thường được lựa chọn tại các nhà xưởng hay những công trình tầng hầm tạo sự an tâm hơn về môi trường trong khu vực này. 
  • Tạo độ phẳng: Thay thế những gờ giảm tốc truyền thống, sơn epoxy chống trượt tạo bề mặt khá bằng phẳng và không làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển khi lên và xuống dốc tại những nơi như tầng hầm, cầu thang, hàng lang,..
  • Ứng dụng đa lĩnh vực: Ngoài nền bê tông, sơn epoxy chống trơn trượt được áp dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như: sàn thép, gạch bông, đá granit, gỗ,…

Có thể bạn quan tâm:  Tư vấn giải pháp sơn epoxy cho tầng hầm đỗ xe

sơn nền chống trượt epoxy

Các bước thi công sơn nền chống trượt epoxy

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt sẽ được thực hiện qua một số khâu trong việc xử lý, làm sạch và thực hiện sơn phủ. Cụ thể bao gồm 4 công đoạn sau: 

Mài nền bê tông, vệ sinh hút bụi -> Sơn epoxy lớp lót -> sơn phủ epoxy kèm cát chống trượt -> sơn phủ hoàn thiện.

Để hiểu rõ hơn về quy trình thi công sơn epoxy chống trượt bạn nên xem qua video dưới đây.  

Lưu ý: Quá trình thực hiện sẽ được thay đổi tùy theo một số yêu cầu đặc thù của chủ đầu tư, sản phẩm tương ứng và một số điều kiện khác về môi trường, độ ẩm.

Có phải bạn đang cần đơn vị thi công sơn nền epoxy chống trơn trượt ?  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN 

Chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy chống trươt | chống mài mòn | chống bám bụi. 

Địa chỉ: 537/22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (028).6289.9879 – 0989.550.330

Email: dinhnganpaint@gmail.com